Vách kính tắm

Vách kính tắm (phòng kính tắm) xu hướng cho các gia đình hiện đại. Bạn muốn tìm đơn vị thi công lắp cabin phòng tắm kính tại Hà Nội nhanh gọn, giá rẻ, uy tín? Hãy liên hệ ngay ĐT/Zalo 0989 919 873 | 0936 797 662 để được tư vấn cụ thể về chính sách giá, phụ kiện vách kính tắm, phòng tắm kính cường lực chi tiết tại nhà.

Decohouse tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc ứng dụng kính cường lực trong các công trình dân dụng, trong đó có phòng tắm kính.

Tại sao nên lắp vách kính tắm?

Vách kính tắm giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo và hạn chế nước bắn ra ngoài hay đọng lại khu vực vệ sinh sau khi tắm. Đồng thời, nhờ vách ngăn kính kín gió lùa còn giúp giữ ấm mùa đông nhưng vẫn có sự thông thoáng trong nhà tắm.

Vách kính tắm, phòng tắm kính

Mẫu vách kính nhà tắm, cabin tắm đẹp

Lựa chọn kính cường lực cho phòng tắm kính

Vật liệu kính để làm phòng tắm kính có thể là kính thường, kính dán hoặc kính cường lực nhưng để đảm bảo độ bền và tính an toàn nhất vẫn là kính cường lực. Bởi kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao và được nguội nhanh ở nhiệt độ rất thấp nên kính rất cứng có khả năng chịu lực gấp nhiều lần kính thường. Nếu bị lực quá lớn tác động vào thì kính cường lực sẽ vỡ thành các hạt trơn nên ít gây nguy hiểm hơn.

Tuy nhiên, khi lắp vách kính tắm bạn cần quan tâm đến chất lượng phụ kiện kèm theo bởi trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện cùng 1 thương hiệu nhưng chất lượng khác nhau. Nếu được dùng những loại phụ kiện chất lượng sẽ giúp vách kính được chắc chắn, ổn định, không gây hạn rỉ tại chỗ phụ kiện hay tiếng ồn khi đóng mở.

Lưu ý, bạn nên thường xuyên vệ sinh vách kính tắm bằng các hóa chất chuyên dụng để tránh hóa chất gây bào mòn kim loại khiến chúng bị gỉ.

Đơn vị lắp phòng tắm kính uy tín tại Hà Nội

Decohouse – Đơn vị chuyên thi công, lắp đặt các sản phẩm từ kính cường lực đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sẽ giúp bạn có những tư vấn, giải pháp và tư vấn phù hợp nhất không gian phòng tắm của mình.

Xem thêm: Báo giá vách kính tắm, phòng tắm kính

Liên hệ lắp vách kính tắm, phòng tắm kính tại Hà Nội

Công ty TNHH TM & DV Xây Dựng DecoHouse Việt Nam

Showing all 31 results